Tủ phối quang treo ngoài trời 48FO

Hộp phối quang ngoài trời là một thiết bị được dùng chủ yếu để kết nối các kết nối mạng quang bên ngoài trời. Giống như những loại ODF khác chúng cũng mang trong mình sứ mệnh bảo vệ các mối hàn quang, các điểm kết nối quang bên trong hộp ODF. 

Giới thiệu

Hộp phối quang ngoài trời là một thiết bị được dùng chủ yếu để kết nối các kết nối mạng quang bên ngoài trời. Giống như những loại ODF khác chúng cũng mang trong mình sứ mệnh bảo vệ các mối hàn quang, các điểm kết nối quang bên trong hộp ODF.Trong rất nhiều những lọai ODF ngoài trời mà chúng tôi sản xuất và cung cấp cho thị trường, hộp phối quang ngoài trời ODF 48FO đầy đủ phụ kiện là sản phẩm được khách hàng tin dùng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Như đã nói ở trên hộp phối quang ngoài trời ODF 48FO là một thiết bị chuyên dụng có vai trò chứa và bảo vệ các mối hàn quang, các loại phụ kiện quang khác thực hiện việc phân phối các cổng quang sang các thiết bị chuyển đổi.Chúng chủ yếu được sử dụng treo ở ngoài trời.Hộp phối quang ngoài trời ODF 48FO có vỏ được làm bằng thép dày do vậy mà chúng có thể chống chịu được các va đập mạnh, đảm bảo các phụ kiện an toàn.Như bao loại ODF ngoài trời khác , ODF 48FO ngoài trời cũng được sơn tĩnh điện chống thấm nước và chống han rỉ hiệu quả.Bên trong hộp phối quang ODF 48FO ngoài trời đầy đủ phụ kiện có chứa đầy đủ các phụ kiện như khay hàn quang, dây hàn quang, adapter,ống co nhiệt.Trong hộp phối quang có thanh blank với các khe cắm adapter giúp cố định các điểm nối quang, các nút cao su để đi cáp và có tác dụng chống thấm, tràn nước vào bên trong hiệu quả.

Với thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao hộp phối quang ngoài trời ODF 48FO đem đến sự linh hoạt, giúp các kỹ sư triển khai dễ dàng trong các vị trí khác nhau.

Đặc trưng

 • Với chất liệu thép cold-rol vỏ hộp ODF 48FO đảm bảo cho thiết bị không bị ảnh hưởng bởi các tác động mạnh từ bên ngoài, được sơn tĩnh điện, có thể chịu được mọi loại hình thời tiết giá rét hoặc nóng ẩm.
 • Với thiết kế nhỏ gọn thẩm mỹ, cấu trúc khép kín tránh mưa nắng côn trùng.
 • Cửa có khóa an toàn.
 • Có khay quản lý đường cáp vào riêng hỗ trợ cho cả ba loại cáp đơn chiếc, loại bó và loại xòe quạt.
 • Có thể dùng adapter FC, SC, ST hoặc LC.
 • Khoang làm việc lớn dễ dàng phân bổ các đầu cáp vào, ra, các dây hàn quang, dây nhảy quang. Có thể lắp ráp thêm một số thiết bị như bộ chia quang, media converter vv...

Ứng dụng

 • Là một thiết bị vô cùng quang trọng hộp phối quang ngoài trời ODF 48FO được ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực khác nhau như trong hệ thống quản lý cáp quang,các ứng dụng Fiber to the home (FTTH) ngay cả trong các hệ thống mạng quang LAN, WAN, hệ thống truyền hình CATV.
Tham khảo thêm các sản phẩm khác của Công ty TNHH Công Nghệ và Viễn Thông Hải Phong chúng tôi


Quý khách hàng sau khi chọn được sản phẩm phù hợp có thể mua hàng bằng 2 hình thức sau:


1 Trực tiếp:

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ VIỄN THÔNG HẢI PHONG
 •  Địa chỉ : Số 20 ngõ 165/4 Chùa Bộc, Phường Trung Liệt, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
 •  VPGD: Số 8-9 Dãy A4 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 •  Email: sales@hptt.vn - cuongnm@hptt.vn - ngocnx@hptt.vn - tranvietanh@hptt.vn - dangvietthang@hptt.vn
 •  Điện thoại: 02432008042 - 0902175848 - 0986546768 - 0868886229 - 0914240896
 • Skype, Zalo, Whatsapp, Viber Online....0902175848 - 0986546768 - 0868886229 - 0914240896
2. Để lại thông tin:

Quý khách để lại thông tin ở phần Nhận Báo Giá hoặc Liên Hệ, bao gồm SĐT - Sản phẩm muốn mua - Địa chỉ nhận hàng. Nhân viên của Hải Phong sẽ liên hệ tới  bạn trong vòng 12h. 


Trân trọng cảm ơn...!

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm đã xem

back top