GIẢM 15% NGAY ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ VÀ TẶNG QUÀ KHÁCH HÀNG MỚI!

Tin Tức

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới lời cảm ơn chân thành đối với sự hợp tác và tình cảm của quý đối tác bạn hàng trong thời gian qua, Tháng hoạt động tri ân khách hàng năm nay chúng tôi triển khai CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHÀO HÈ 2023

GIẢM 15% NGAY ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ VÀ TẶNG QUÀ KHÁCH HÀNG MỚI!

 

 Công TY CN&VT Hải Phong

Được thành lập từ năm 2015, Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng với niềm khát khao vươn xa không ngừng. Đến nay, Công ty TNHH Công Nghệ và Viễn Thông Hải Phong đã và đang khẳng định mình là một trong những công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam.
Với định hướng chuyên nghiệp hóa cao, Công ty chúng tôi tổ chức các phòng ban rõ ràng để chuyên môn hóa, từ đó có các định hướng đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cán bộ, nhân viên.

Công ty chúng tôi WWW.CONGNGHEVIENTHONG.COM vinh dự được trở thành Nhà Phân phối độc quyền và đối tác lớn các tập đoàn công nghệ trên thế giới như UPCOM Technology, 3Onedata, Palo Alto Network...

 

Chúng tôi luôn coi trọng sự sáng tạo linh hoạt đổi mới trong tư duy tiếp cận công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực hoạt động và tính đáp ứng của sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng và quý đối tác đại lý. Tuy nhiên chiến lược hợp tác của chúng tôi vẫn ưu tiên bảo vệ quy trình bán hàng và lợi nhuận của quý đối tác là ưu tiên số một. Thúc đẩy tinh thần hợp tác trong các môi trường và điều kiện kinh doanh có nhiều đổi mới! 

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn tốt nghiên cứu chuyên sâu về giải pháp và hệ thống phòng Lab trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng chuyển giao công nghệ cũng như phối hợp đào tạo, không ngừng học hỏi, cải tiến quy trình và bổ sung các chứng chỉ đào tạo nghề nhằm nâng cao năng lực chuyển giao và dịch vụ hỗ trợ: Cung cấp sản phẩm dùng thử, chế độ bảo hành và dịch vụ tư vấn miễn phí. Các cán bộ nhân viên luôn coi việc giữ chữ tín với khách hàng, đối tác là nhiệm vụ sống còn của doanh nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi là chất lượng cao cùng với giá trị thương hiệu. Giá thành sản phẩm được phân phối luôn cạnh tranh nhất, giầy tờ CO,CQ Type Test… phục vụ cho đảm bảo tiến độ dự án. Chế độ bảo hành bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp nhờ kinh nghiệm nhập khẩu trực tiếp từ Hãng và nhà sản xuất.

Có kế hoạch hợp tác và bảo vệ liên danh cũng nhưng hỗ trợ phát triển thương hiệu chính thức và bền vững.

Xin được gửi tới quý tập đoàn, đại lý phân phối, khách hàng tiềm năng hồ sơ năng lực và bảng báo giá phân phối đại lý độc quyền tại Việt Nam!!!

Sản Phẩm của chúng tôi:
Industrial IoT Edge Connectivity
Industrial Network Infrastructure
Industrial CyberSecurity…
Hải Phong là nhà nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín chuyển giao công nghệ và giải pháp mang đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Viễn thông và Công Nghệ Thông Tin. Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác với quý khách!!!

Download HP Profile

 

Đánh giá bài viết

Danh mục sản phẩm

back top