TIN MỚI

Xả lỗ Kho CÁP QUANG MULTIMODE CÁP QUANG MULTIMODE 4-8-12-24Fo SỢI OM1-OM2-OM3 Siêu Rẻ 5k

Xả lỗ Kho CÁP QUANG MULTIMODE  CÁP QUANG MULTIMODE 4-8-12-24Fo SỢI OM1-OM2-OM3 Siêu Rẻ chỉ 5kOM1/OM2/Om3 các loại GYXTW4-8-12-24Fo chỉ từ 5000/MỞ đâu rẻ chúng tôi Rẻ hơn!!!!

(Khoảng 12 ngày trước)

Công dụng của cổng Uplinks trong mạng

Uplink trong mạng đề cập đến kết nối có dây hoặc không dây từ mạng cục bộ (LAN) đến mạng diện rộng (WAN). Cổng uplink trên router gia đình là một cổng đ&..

(Khoảng 19 ngày trước)

SALES OFF 25% - THÁNG 1-2023 Liên hệ ngay để nhận được giá khuyến mại mới nhất! Trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng….

Giới thiệu và triển khai chương trình KHUYẾN MÃI CHÀO NĂM MỚI 2023Chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giảm giá tất cả các sản phẩm: 25% Các sản phẩm:

(Khoảng 5 tháng trước)

Phân biệt sự khác nhau giữa Switch, Router và Hub

Trong mạng Ethernet ( là một nhóm các công nghệ mạng máy tính thường được sử dụng trong các mạng cục bộ LAN; mạng khu vực đô thị MAN và mạng diện rộng WAN). C&oacu..

(Khoảng 5 tháng trước)

Đường dây E1, T1 là gì? Sự khác biệt giữa E1 và T1

Tổng quanVới sự phát triển của hệ thống thông tin liên lạc như hiện nay, giao tiếp bằng giọng nói vẫn đóng một vai trò quan trọng trong mọi lưu lượng thông tin liên l&#7841..

(Khoảng 9 tháng trước)

Công Ty TNHH Công Nghệ và Viễn Thông Hải Phong tuyển dụng kế toán nội bộ công ty

- Công việc cơ bản : Kế toán nội bộ  - Yêu Cầu : Đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, sử dụng thành thạo Word Excel, chăm chỉ, cẩn thận - Lư..

(Khoảng 10 tháng trước)

Tìm hiểu về thương hiệu Juniper. Juniper Networks là gì ?

Hệ thống mạng ngày nay đóng vai trò trung tâm trong việc giải quyết những thách thức quan trọng chúng ta phải đối mặt với một cộng đồng toàn cầu. Chúng tôi đang d&..

(Khoảng 1 năm trước)

Bảo vệ và hợp tác hỗ trợ phát triển thương hiệu

Hải Phong Technology & Telecom (HPTT) chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực phát triển hạ tầng công nghiệp và công nghệ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà nh&#78..

(Khoảng 1 năm trước)

Giới thiệu và triển khai chương trình KHUYẾN MÃI CHÀO NĂM MỚI 2022

Chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giảm giá tất cả các sản phẩm: 15% từ 02/04/2021I. Cáp sợi quang Mutlimode GYXTW: NECERO – NHÀ CUNG CẤP VỚI KINH NGHIỆM 20 NĂM SẢN XUÂT CÁP QUA..

(Khoảng 1 năm trước)

Những điều cần biết về hãng Hirschmann

HIRSCHMANN - ĐỨNG ĐẦU VỀ GIẢI PHÁP CHO CÁC ỨNG DỤNG TRONG CÔNG NGHIỆP Giới thiệuQuá trình phát triển của hãng HIRSCHMANN Nhà sản xuất hàng đầu thế giới cho c&aac..

(Khoảng 1 năm trước)

Next Generation Firewall là gì? ưu điểm so với tường lửa truyền thống?

Tường lửa (firewall) là một công cụ bảo mật cơ bản, tiêu chuẩn cho phần lớn Firewall​ Palo Alto Networks được các doanh nghiệp, nhưng trong bối cảnh mối đe dọa thay đổ..

(Khoảng 1 năm trước)

Tìm hiểu về đầu dây nhảy quang

Đầu dây nhảy quang là gì?Đầu dây nhảy quang là một thiết bị để kết nối có thể tháo rời (có thể di chuyển) giữa các sợi quang, Nó kết nối chính x&aac..

(Khoảng 1 năm trước)

back top