Giới thiệu Công ty TNHH Công Nghệ và Viễn Thông Hải Phong


Giới thiệu

Công ty TNHH Công Nghệ và Viễn Thông Hải Phong (HPTT) được hình thành và phát triển từ 05 năm 2015 là tập hợp đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực công nghệ, kết hợp hệ thống quy trình theo tiêu chuẩn ITIL và hệ thống công cụ hỗ trợ đa dạng, thuận tiện sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi quyết tâm xây dựng và trở thành là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và tư vấn các giải pháp CNTT.

Bộ máy tổ chức
Thành viên của HPTT bao gồm hơn 30 cán bộ, trong đó có 10 chuyên gia tư vấn nòng cốt có kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực: Tư vấn-Quản lý dự án Viễn thông-Công nghệ thông tin, Phát triển hạ tầng công nghiệp năng lượng… và gần 20 công nhân kỹ thuật triển khai làm việc trực tiếp tại công trình khách hàng.

Nhân lực là một trong những nhân tố chủ chốt quyết định nên thành công của mỗi doanh nghiệp trong thời đại phát triển hết sức nhanh chóng của thế giới. Nhận thức được điều này, HPTT chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ cán bộ, chuyên gia, kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm, trưởng thành từ việc tham gia vào các Liên doanh, Doanh nghiệp, Tập đoàn, Tổng công ty trong các lĩnh vực Viễn thông-Công nghệ thông tin, Thiết kế-Xây dựng-Xây lắp hạ tầng công nghiệp năng lượng, … trong đó các cán bộ lãnh đạo đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý các dự án lớn nhỏ khác nhau và giữ vị trí quan trọng ở các doanh nghiệp trước đây. Chúng tôi quan tâm đặc biệt tới Uy tín trên thị trường.


Bằng Kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ cán bộ. Phương châm hoạt động liên kết lợi thế cạnh tranh của công ty và đối tác để gia tăng giá trị. HPTT chúng tôi tuy mới thành lập nhưng với đội ngũ cán bộ và nhân viên công ty đã có bề dầy kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong môi trường cung cấp giải pháp về Công Nghệ và thiết bị Viễn Thông. Với việc có những đối tác tin cậy chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm công nghệ hàng đầu Chúng tôi tin rằng sẽ đem tới thị trường thiết bị Công Nghệ tại Việt Nam sự cạnh tranh và chọn lọc tốt và cân bằng chi phí hiệu quả nhất.

Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm công nghiệp:

  • Tư vấn và lắp đặt thiết bị SCADA bảo vệ và truyền dữ liệu;

  • Thiết kế giám sát và vận hành giao thông thông minh;

  • Cung cấp giải pháp quản lý và giám sát tự động hóa;

  • Nâng cấp, tích hợp hệ thống truyền dẫn viễn thông quốc gia và chuyển đổi giao thức thông minh.​​​​​​​


Download HP Profile  


Đánh giá bài viết
04/05/2022

back top