Tìm hiểu về thương hiệu Juniper. Juniper Networks là gì ?

Tin Tức

Juniper là gì? Juniper networks là gì?

Juniper hay Juniper Networks, Inc là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ được thành lập vào tháng 2 năm 1996 và hiện có trụ sở chính tại Sunnyvale, California. Juniper phát triển và tiếp thị các sản phẩm mạng, bao gồm bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch, phần mềm quản lý mạng, các sản phẩm an ninh mạng và công nghệ mạng do phần mềm xác định.

Juniper Networks được thành lập vào năm 1996 bởi Pradeep Sindhu, với Scott Kriens là giám đốc điều hành đầu tiên, người giữ nguyên cho đến tháng 9 năm 2008. Kriens đã được ghi nhận với nhiều thành công trên thị trường ban đầu của Juniper. Nó đã nhận được nhiều vòng tài trợ từ các nhà đầu tư mạo hiểm và các công ty viễn thông trước khi ra mắt công chúng vào năm 1999. Juniper đã tăng lên 673 triệu đô la doanh thu hàng năm vào năm 2000. Đến năm 2001, nó đã chiếm 37% thị phần bộ định tuyến cốt lõi, thách thức Cisco từng thống trị thị phần. Doanh thu của nó đã tăng lên 4 tỷ đô la vào năm 2004 và 4,63 tỷ đô la vào năm 2014. Juniper bổ nhiệm Kevin Johnson làm giám đốc điều hành vào năm 2008, Shaygan Kheradpir năm 2013 và Rami Rahim năm 2014.

Juniper ban đầu tập trung vào các bộ định tuyến lõi, được các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) sử dụng để thực hiện tra cứu địa chỉ IP và định hướng lưu lượng truy cập internet . Thông qua việc mua lại Unisphere, vào năm 2002, công ty đã tham gia vào thị trường bộ định tuyến biên, được các ISP sử dụng để định tuyến lưu lượng truy cập internet đến từng người tiêu dùng. Năm 2003, Juniper tham gia thị trường bảo mật CNTT với bộ công cụ bảo mật JProtect của riêng mình trước khi mua lại công ty bảo mật NetScreen Technologies năm tiếp theo. Vào đầu những năm 2000, Juniper bước vào phân khúc doanh nghiệp, chiếm 1/3 doanh thu vào năm 2005. Tính đến năm 2014, Juniper đã tập trung phát triển các sản phẩm mạng mới do phần mềm xác định.

Tại sao lại chọn sản phẩm Juniper Networks?

Juniper là công ty hàng đầu về đổi mới mạng - nổi tiếng với việc tạo ra các giải pháp bảo mật và mạng hiệu suất cao cho phép các quy trình kinh doanh thông minh hơn, hiệu quả hơn, bảo đảm tài sản có giá trị và giúp tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Các giải pháp mạng doanh nghiệp Juniper Networks cho phép các công ty mở rộng kinh tế hệ thống của họ bằng cách sử dụng cả các mạch FR / ATM hiện có và các liên kết tốc độ cao như cáp / DSL và Metro Ethernet. Bằng cách tích hợp các bộ định tuyến MX, M và J Series của Juniper Networks duy trì các công cụ IP / MPLS, tường lửa / VPN (mạng riêng ảo) và các nền tảng tăng tốc WX WAN, các doanh nghiệp có thể mở rộng mạng WAN đến các vị trí xa và nâng cao năng suất ứng dụng trên mạng WAN.
Bộ chuyển mạch ethernet dòng switch Juniper EX series sử dụng cấu trúc hệ thống lớp, ASIC hiệu quả cao và phần mềm JUNOS, cung cấp năng lượng cho các mạng nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất trên thế giới. Mỗi bộ chuyển mạch Ethernet Juniper EX cung cấp hiệu suất tốc độ dây trên mỗi cổng cho bất kỳ kích thước gói nào. Các bộ chuyển mạch Ethernet module EX9200 cung cấp tới 128 cổng Ethernet 10 Gigabit tốc độ dây trên mỗi khung với thông lượng gần 2 tỷ gói mỗi giây.

Mỗi bộ chuyển mạch Ethernet của EX Series phù hợp hoàn toàn với Juniper Unified Access Control (UAC), cung cấp quyền truy cập của khách, bảo vệ mạng và QoS dành riêng cho danh tính.

Juniper Networks cung cấp một số giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Cho dù bạn đang tìm kiếm giải pháp Microsoft Exchange hay VOIP cho giải pháp kinh doanh , Juniper Networks có thể cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để giữ cho mạng doanh nghiệp và ứng dụng mạng của bạn hoạt động hiệu quả.

Cơ sở hạ tầng mạng

Các giải pháp cơ sở hạ tầng của Juniper Networks hợp nhất tất cả các địa điểm của công ty bạn và được thiết kế để cho phép các doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu của họ bằng cách cung cấp quyền truy cập nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn vào các ứng dụng và dịch vụ trên một cấu trúc mạng thống nhất.

Hoạt động kinh doanh liên tục

Thảm họa có thể có ảnh hưởng sâu rộng đến khả năng của các tổ chức để duy trì nhóm khách hàng của mình và duy trì sự ổn định kinh doanh. Ý tưởng về nhân viên của bạn không thể truy cập trong một khoảng thời gian không xác định mà không báo trước và không liên hệ với mạng có thể gây ra tổn thất lớn về năng suất và ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của công ty bạn.

Giải pháp liên tục kinh doanh của Juniper Networks cung cấp kế hoạch phục hồi đơn giản nhất, nhanh nhất và an toàn nhất cho sự liên tục khi đối mặt với các thảm họa nhân tạo hoặc thiên tai. Ngay cả khi công ty của bạn buộc phải đóng cửa các trung tâm làm việc quan trọng vì thảm họa hoặc rủi ro sức khỏe, nhân viên vẫn có thể tiếp tục kinh doanh và làm việc từ xa, truy cập mạng lưới kinh doanh một cách an toàn và các tài nguyên cần thiết để họ có hiệu quả ngay cả khi sử dụng máy tính gia đình hoặc thiết bị cho vay. Hơn nữa, kế hoạch khắc phục thảm họa đảm bảo rằng người dùng chỉ được cấp quyền truy cập vào các vị trí mạng được ủy quyền và dữ liệu nhất định và không có dữ liệu nào khác.

Doanh nghiệp phân phối

Mô hình tổ chức theo thông lệ bao gồm các nhánh vệ tinh được đặt xung quanh một trụ sở chính đã lỗi thời. Ngày nay các doanh nghiệp phân tán hơn so với trụ sở công ty trên nhiều địa điểm với các chi nhánh, tòa nhà văn phòng và văn phòng tại các quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Ngoài ra, các tổ chức còn nhiều người thanh thiếu niên hơn bao giờ hết. Nhân viên dao động giữa làm việc trong văn phòng để làm việc tại chỗ để làm việc tại nhà trên cơ sở hàng ngày. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của các trung tâm làm việc đối với các doanh nghiệp. Các công ty cần các hệ thống mạng CNTT hiệu quả, an toàn, hiệu quả.

Giải pháp Doanh nghiệp Phân tán của Juniper tạo điều kiện cho các dịch vụ CNTT không bị giới hạn bằng cách cung cấp các dịch vụ quản trị, an toàn và kết nối đáng tin cậy trên tất cả các trung tâm làm việc, bất kể khối lượng hoặc vị trí. Hơn nữa, các hệ thống tổ chức phân tán của Juniper Network được dành riêng để giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) liên quan đến các mạng của bạn.

Tuân thủ bảo mật 

Giải pháp kiểm soát truy cập cho phép nhân viên của bạn cũng như những người bên ngoài công ty của bạn truy cập vào cùng một mạng trên cả hai công cụ được quản lý và không được quản lý. Các giải pháp quản lý mối đe dọa thích ứngđiều chỉnh các rủi ro và mối đe dọa bảo vệ mạng khác nhau trên toàn tổ chức phân tán. Điều này dẫn đến một nền tảng bảo mật dễ tiếp nhận và đáng tin cậy cho các mạng hiệu suất cao. Khi các quy định tăng kích thước và độ phức tạp, các doanh nghiệp phụ thuộc vào các giải pháp CNTT đơn giản để triển khai, điều chỉnh và quản trị trong khi đơn giản hóathủ tục tuân thủ an ninh mạng .

Mua sản phẩm Juniper Networks đảm bảo rằng trung tâm dữ liệu của bạn được trang bị các giải pháp mạng mà nó yêu cầu để duy trì hiệu lực và hiệu quả, bao gồm: Giải pháp ứng dụng , Giải pháp kiểm soát truy cập , Giải pháp doanh nghiệp , v.v. Sản phẩm Juniper có thể cung cấp tất cả các giải pháp mạng của bạn .  

Juniper Networks cung cấp một số giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp. Cho dù bạn làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính, nghiên cứu hoặc giáo dục, Juniper cung cấp các giải pháp mạng cần thiết để quản lý mạng của bạn hiệu quả và hiệu quả. Mạng doanh nghiệp của bạn sẽ duy trì hoạt động 24/7 với các giải pháp mạng từ Juniper Networks. 

Nơi bán Switch Juniper vs Firewall Juniper chính hãng uy tín và chất lượng tốt nhất ở đâu?

Trên đây là một số mô tả cũng như tính năng đặc điểm nổi bật của thiết bị Juniper tích hợp trong thiết kế giúp các bạn có thể có những quyết định sáng suốt khi có dự định lựa chọn mua sắm. Chúng tôi đang dành riêng cho thành công của bạn, cũng như việc bảo vệ doanh nghiệp của bạn với lợi ích của nó.

Hiện nay, Công ty TNHH Công Nghệ và Viễn Thông Hải Phong tập trung vào phân phối sản phẩm Juniper EX series để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp lớn. Công ty TNHH Công Nghệ và Viễn Thông Hải Phong chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm tốt, nhập khẩu trực tiếp từ hãng Juniper cung cấp trên toàn thế giới. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi bạn sẽ yên tâm cả về chất lượng lẫn giá cả và chế độ bảo hành uy tín…

 

 
Đánh giá bài viết

Danh mục sản phẩm

back top