Tin Tức

Tìm hiểu về đầu dây nhảy quang

Đầu dây nhảy quang là gì?Đầu dây nhảy quang là một thiết bị để kết nối có thể tháo rời (có thể di chuyển) giữa các sợi quang, Nó kết nối chính x&aac..

(Khoảng 4 tháng trước)

Giải pháp tổng đài IP mang lại những lợi ích gì?

Giải pháp tổng đài IP là gì? Giải pháp tổng đài IP hay VoIP ( Voice over Internet Protocol - Voice over IP ) là công nghệ truyền âm thanh thông qua IP, giải pháp này giúp doanh nghiệp c&oacu..

(Khoảng 4 tháng trước)

Camera IP là gì và vì sao nên chọn giải pháp camera IP

Camera IP là gì?Camera IP (hay còn gọi là camera mạng, webcam) là một loại camera giám sát sử dụng giao thức IP để gửi và nhận dữ liệu thông qua mạng internet về thiết bị máy t..

(Khoảng 5 tháng trước)

Sự khác nhau giữa CAT5e and CAT6

Cáp Ethernet được nâng cấp liên tục để tăng tốc độ băng thông và giảm nhiễu, vì vậy việc biết chọn loại nào có thể rất khó. Trong bài viết này, ch..

(Khoảng 5 tháng trước)

Sự khác nhau giữa RS232, RS485 và RS422

Giới thiệu về RS232RS-232 tuân thủ tiêu chuẩn giao diện cho giao tiếp dữ liệu nối tiếp do Liên minh Công nghiệp Điện tử (EIA) thiết lập. Số ban đầu là EIA-RS-232 (232, viết tắt l&a..

(Khoảng 5 tháng trước)

Bộ chuyển đổi Protocol là gì?

Trong hệ thống mạng, bộ chuyển đổi giao thức (Protocol ) là một phần mềm hoặc thiết bị chuyển đổi từ giao thức này sang giao thức khác cho phép sự tin cậy lẫn nhau giữa c&..

(Khoảng 5 tháng trước)

Những điều cần biết bộ chuyển đổi quang điện

Với sự phát triển ​​của truyền thông ngày nay, các nhà mạng phải đáp ứng sự phát triển liên tục về lưu lượng dữ liệu và nhu cầu ngày c&agrav..

(Khoảng 5 tháng trước)

6 điều cần biết về Switch Ethernet công nghiệp

Switch Ethernet công nghiệp là gì Switch Ethernet công nghiệp là thiết bị Ethernet chuẩn công nghiệp, bảo mật mạng tiên tiến, quản lý dễ dàng, chịu được nhiệt độ kh&..

(Khoảng 5 tháng trước)

Cổng SFP của Switch là gì

Mỗi thiết bị được trang bị cổng switch chuyên dụng, có thể truyền dữ liệu sang các cổng khác bất cứ lúc nào và việc truyền sẽ không can thiệp. Các cổng kh&aacute..

(Khoảng 8 tháng trước)

Làm thế nào để lựa chọn giữa thiết bị switch được quản lý và không được quản lý trong ngành công nghiệp?

Việc sử dụng Ethernet tại các xưởng sản xuất và trong các ứng dụng công nghiệp để truy cập và giám sát dữ liệu từ xa đang phát triển nhanh chóng. Như Ethernet..

(Khoảng 8 tháng trước)

Switch PoE là gì và tại sao bạn cần Switch PoE?

Số lượng lớn các thiết bị được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như giao thông vận tải, cơ sở công cộng và tự động hóa sản xuất sẽ làm ph..

(Khoảng 8 tháng trước)

Tìm hiểu về máy chủ - Sever

Máy chủ server là gì?Máy chủ (server computer) là một máy tính được nối mạng, có IP tĩnh, có năng lực xử lý cao và trên máy đó ta cài đ&#78..

(Khoảng 9 tháng trước)

back top