Tin Tức

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2024

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới lời cảm ơn chân thành đối với sự hợp tác và tình cảm của quý đối tác bạn hàng trong thời gian qua, Tri ân khách hàn..

(Khoảng 3 tháng trước)

Sự khác biệt giữa đầu đực (Male) với đầu cái (Female) trong bộ đầu nối MPO

Các module quang mà chúng ta thường sử dụng thường là đầu LC hoặc đầu MPO. Các module quang với các đầu kết nối khác nhau phải được kết nối với c&..

(Khoảng 7 tháng trước)

GIẢM 15% NGAY ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ VÀ TẶNG QUÀ KHÁCH HÀNG MỚI!

CHÀO HÈ 2023 - GIẢM 15% NGAY ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ VÀ TẶNG QUÀ KHÁCH HÀNG MỚI!!!

(Khoảng 11 tháng trước)

Xả lỗ Kho CÁP QUANG MULTIMODE CÁP QUANG MULTIMODE 4-8-12-24Fo SỢI OM1-OM2-OM3 Siêu Rẻ 5k

Xả lỗ Kho CÁP QUANG MULTIMODE  CÁP QUANG MULTIMODE 4-8-12-24Fo SỢI OM1-OM2-OM3 Siêu Rẻ chỉ 5kOM1/OM2/Om3 các loại GYXTW4-8-12-24Fo chỉ từ 5000/MỞ đâu rẻ chúng tôi Rẻ hơn!!!!

(Khoảng 1 năm trước)

Công dụng của cổng Uplinks trong mạng

Uplink trong mạng đề cập đến kết nối có dây hoặc không dây từ mạng cục bộ (LAN) đến mạng diện rộng (WAN). Cổng uplink trên router gia đình là một cổng đ&..

(Khoảng 1 năm trước)

Phân biệt sự khác nhau giữa Switch, Router và Hub

Trong mạng Ethernet ( là một nhóm các công nghệ mạng máy tính thường được sử dụng trong các mạng cục bộ LAN; mạng khu vực đô thị MAN và mạng diện rộng WAN). C&oacu..

(Khoảng 1 năm trước)

Đường dây E1, T1 là gì? Sự khác biệt giữa E1 và T1

Tổng quanVới sự phát triển của hệ thống thông tin liên lạc như hiện nay, giao tiếp bằng giọng nói vẫn đóng một vai trò quan trọng trong mọi lưu lượng thông tin liên l&#7841..

(Khoảng 1 năm trước)

Tìm hiểu về thương hiệu Juniper. Juniper Networks là gì ?

Hệ thống mạng ngày nay đóng vai trò trung tâm trong việc giải quyết những thách thức quan trọng chúng ta phải đối mặt với một cộng đồng toàn cầu. Chúng tôi đang d&..

(Khoảng 2 năm trước)

Giới thiệu và triển khai chương trình KHUYẾN MÃI CHÀO NĂM MỚI 2022

Chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giảm giá tất cả các sản phẩm: 15% từ 02/04/2021I. Cáp sợi quang Mutlimode GYXTW: NECERO – NHÀ CUNG CẤP VỚI KINH NGHIỆM 20 NĂM SẢN XUÂT CÁP QUA..

(Khoảng 2 năm trước)

Những điều cần biết về hãng Hirschmann

HIRSCHMANN - ĐỨNG ĐẦU VỀ GIẢI PHÁP CHO CÁC ỨNG DỤNG TRONG CÔNG NGHIỆP Giới thiệuQuá trình phát triển của hãng HIRSCHMANN Nhà sản xuất hàng đầu thế giới cho c&aac..

(Khoảng 2 năm trước)

Next Generation Firewall là gì? ưu điểm so với tường lửa truyền thống?

Tường lửa (firewall) là một công cụ bảo mật cơ bản, tiêu chuẩn cho phần lớn Firewall​ Palo Alto Networks được các doanh nghiệp, nhưng trong bối cảnh mối đe dọa thay đổ..

(Khoảng 2 năm trước)

Tìm hiểu về đầu dây nhảy quang

Đầu dây nhảy quang là gì?Đầu dây nhảy quang là một thiết bị để kết nối có thể tháo rời (có thể di chuyển) giữa các sợi quang, Nó kết nối chính x&aac..

(Khoảng 2 năm trước)

back top