Tin Tức

Cổng SFP của Switch là gì

Mỗi thiết bị được trang bị cổng switch chuyên dụng, có thể truyền dữ liệu sang các cổng khác bất cứ lúc nào và việc truyền sẽ không can thiệp. Các cổng kh&aacute..

(Khoảng 21 ngày trước)

Làm thế nào để lựa chọn giữa thiết bị switch được quản lý và không được quản lý trong ngành công nghiệp?

Việc sử dụng Ethernet tại các xưởng sản xuất và trong các ứng dụng công nghiệp để truy cập và giám sát dữ liệu từ xa đang phát triển nhanh chóng. Như Ethernet..

(Khoảng 25 ngày trước)

Switch PoE là gì và tại sao bạn cần Switch PoE?

Số lượng lớn các thiết bị được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như giao thông vận tải, cơ sở công cộng và tự động hóa sản xuất sẽ làm ph..

(Khoảng 27 ngày trước)

Tìm hiểu về máy chủ - Sever

Máy chủ server là gì?Máy chủ (server computer) là một máy tính được nối mạng, có IP tĩnh, có năng lực xử lý cao và trên máy đó ta cài đ&#78..

(Khoảng 1 tháng trước)

Tìm hiểu về tủ Rack (tủ hệ thống Sever)

Tủ Rack (tủ hệ thống Sever) là gì?Thông thường khi nhắc đến hệ thống sever, mọi người sẽ nghĩ ngay đến hệ các thiết bị như router, switch kèm theo một đống dâ..

(Khoảng 1 tháng trước)

Sự khác nhau giữa Wi-Fi 6 vs Wi-Fi 5

Tốc độ cao hơnWi-Fi 6 cũng có thể tăng tốc độ trong nhờ sử dụng phương thức 1024-QAM so với 256-QAM trên Wi-Fi 5. Nói một cách đơn giản, QAM là một phương thức đi&#7873..

(Khoảng 2 tháng trước)

Các loại cáp quang trên thị trường hiện nay

Với sự phát triển của Internet hiện nay thì cáp quang có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc sống hiện nay. Hôm nay Công ty TNHH Công Nghệ và Viễn Thông Hải Phong sẽ gi&ua..

(Khoảng 2 tháng trước)

Hướng dẫn cách cấu hình mạng LAN nội bộ cho công ty

Internet đã trở thành công cụ không thể thiếu cho mỗi cá nhân, giúp bạn có thể trao đổi, chia sẻ thông tin hay tìm hiểu các thông tin xã hội khác. Chúng ta ngày c&..

(Khoảng 2 tháng trước)

Tìm hiều về Switch

Switch đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong mọi hệ thống mạng, nó giữ vai trò kết nối các thiết bị trong mạng LAN với nhau, đồng thời cu&..

(Khoảng 2 tháng trước)

Tìm hiều về thiết bị tường lửa Palo Alto Networks

Tường lửa Palo Alto Neworks công nghệ mang lại cho 65.000 khách hàng doanh nghiệp sức mạnh để bảo vệ hàng tỷ người trên toàn thế giới. Cung cấp bảo mật cho tất cả cá..

(Khoảng 2 tháng trước)

Sự khác nhau giữa Switch layer 2 và Switch layer 3

Nhằm mang đến cho quý vị khách hàng những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất, thiết bị mạng Cisco luôn nỗ lực hết mình thay đổi tư duy, sáng tạo trong lĩnh ..

(Khoảng 5 tháng trước)

Tìm hiểu về mạng máy tính

Hiểu một cách đơn giản và dễ hiểu thì mạng máy tính là một tập hợp các máy tính được kết nối với nhau,trong một mạng chúng trao đổi dữ liệu qua..

(Khoảng 5 tháng trước)

back top