Tin Tức

Phân biệt sự khác nhau giữa Switch, Router và Hub

Trong mạng Ethernet ( là một nhóm các công nghệ mạng máy tính thường được sử dụng trong các mạng cục bộ LAN; mạng khu vực đô thị MAN và mạng diện rộng WAN). C&oacu..

(Khoảng 1 tháng trước)

Đường dây E1, T1 là gì? Sự khác biệt giữa E1 và T1

Tổng quanVới sự phát triển của hệ thống thông tin liên lạc như hiện nay, giao tiếp bằng giọng nói vẫn đóng một vai trò quan trọng trong mọi lưu lượng thông tin liên l&#7841..

(Khoảng 5 tháng trước)

Tìm hiểu về thương hiệu Juniper. Juniper Networks là gì ?

Hệ thống mạng ngày nay đóng vai trò trung tâm trong việc giải quyết những thách thức quan trọng chúng ta phải đối mặt với một cộng đồng toàn cầu. Chúng tôi đang d&..

(Khoảng 10 tháng trước)

Giới thiệu và triển khai chương trình KHUYẾN MÃI CHÀO NĂM MỚI 2022

Chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giảm giá tất cả các sản phẩm: 15% từ 02/04/2021I. Cáp sợi quang Mutlimode GYXTW: NECERO – NHÀ CUNG CẤP VỚI KINH NGHIỆM 20 NĂM SẢN XUÂT CÁP QUA..

(Khoảng 11 tháng trước)

Những điều cần biết về hãng Hirschmann

HIRSCHMANN - ĐỨNG ĐẦU VỀ GIẢI PHÁP CHO CÁC ỨNG DỤNG TRONG CÔNG NGHIỆP Giới thiệuQuá trình phát triển của hãng HIRSCHMANN Nhà sản xuất hàng đầu thế giới cho c&aac..

(Khoảng 1 năm trước)

Next Generation Firewall là gì? ưu điểm so với tường lửa truyền thống?

Tường lửa (firewall) là một công cụ bảo mật cơ bản, tiêu chuẩn cho phần lớn Firewall​ Palo Alto Networks được các doanh nghiệp, nhưng trong bối cảnh mối đe dọa thay đổ..

(Khoảng 1 năm trước)

Tìm hiểu về đầu dây nhảy quang

Đầu dây nhảy quang là gì?Đầu dây nhảy quang là một thiết bị để kết nối có thể tháo rời (có thể di chuyển) giữa các sợi quang, Nó kết nối chính x&aac..

(Khoảng 1 năm trước)

Giải pháp tổng đài IP mang lại những lợi ích gì?

Giải pháp tổng đài IP là gì? Giải pháp tổng đài IP hay VoIP ( Voice over Internet Protocol - Voice over IP ) là công nghệ truyền âm thanh thông qua IP, giải pháp này giúp doanh nghiệp c&oacu..

(Khoảng 1 năm trước)

Camera IP là gì và vì sao nên chọn giải pháp camera IP

Camera IP là gì?Camera IP (hay còn gọi là camera mạng, webcam) là một loại camera giám sát sử dụng giao thức IP để gửi và nhận dữ liệu thông qua mạng internet về thiết bị máy t..

(Khoảng 1 năm trước)

Sự khác nhau giữa CAT5e and CAT6

Cáp Ethernet được nâng cấp liên tục để tăng tốc độ băng thông và giảm nhiễu, vì vậy việc biết chọn loại nào có thể rất khó. Trong bài viết này, ch..

(Khoảng 1 năm trước)

Sự khác nhau giữa RS232, RS485 và RS422

Giới thiệu về RS232RS-232 tuân thủ tiêu chuẩn giao diện cho giao tiếp dữ liệu nối tiếp do Liên minh Công nghiệp Điện tử (EIA) thiết lập. Số ban đầu là EIA-RS-232 (232, viết tắt l&a..

(Khoảng 1 năm trước)

back top