ASA5506-K9

SKU:

ASA5506-K9

Cisco ASA5506-K9 với dịch vụ FirePOWER là tường lửa thế hệ mới - next-generation firewall (NGFW) của Cisco, có chức năng IPS, mang đến các dịch vụ bảo mật tập trung vào mối đe dọa đặc biệt. Bảo vệ toàn diện hệ thống mạng khỏi các mối đe dọa đã biết và nâng cao, bao gồm bảo vệ chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại được nhắm mục tiêu và liên tục.  

Giới thiệu

  • Firewall Cisco ASA 5506-X với hỏa lực dịch vụ cung cấp vệ mối đe dọa tích hợp cho toàn bộ liên tục tấn công - trước, trong, và sau khi một cuộc tấn công - bằng cách kết hợp những khả năng bảo mật đã được chứng minh của các bức tường lửa với các mối đe dọa Sourcefire công nghiệp hàng đầu và bảo vệ phần mềm độc hại tiên tiến của Cisco ASA tính năng với nhau trong một thiết bị duy nhất. Giải pháp duy nhất mở rộng khả năng của tường lửa firewall Cisco ASA 5500-X Series thế hệ tường lửa xa hơn những gì các giải pháp NGFW ngày nay có khả năng.
  • Firewall Cisco ASA 5506-X cung cấp bảo vệ toàn diện từ các mối đe dọa đã biết và tiên tiến, bao gồm bảo vệ chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại nhắm mục tiêu và dai dẳng. Firewall Cisco ASA 5506-X với dịch vụ hỏa lực được quản lý tập trung bởi Trung tâm quản lý FireSIGHT Cisco. Trung tâm quản lý cung cấp cho các đội an ninh với tầm nhìn toàn diện vào và kiểm soát các hoạt động trong mạng. tầm nhìn đó bao gồm cả người sử dụng, các thiết bị, thông tin liên lạc giữa các máy ảo, lỗ hổng, các mối đe dọa, các ứng dụng phía máy khách, tập tin, và các trang web. Holistic, chỉ hành động của sự thỏa hiệp (IoCs) tương quan thông tin mạng và sự kiện thiết bị đầu cuối chi tiết và cung cấp tầm nhìn xa hơn vào nhiễm phần mềm độc hại. Trung tâm quản lý cũng cung cấp nhận thức nội dung tập tin với quỹ đạo phần mềm độc hại nhằm hỗ trợ xác định phạm vi lây nhiễm và nguyên nhân quyết gốc để tăng tốc độ thời gian để khắc phục. 
  • Cisco ASA5506-K9 với dịch vụ FirePOWER là tường lửa thế hệ mới - next-generation firewall (NGFW) của Cisco, có chức năng IPS, mang đến các dịch vụ bảo mật tập trung vào mối đe dọa đặc biệt. Bảo vệ toàn diện hệ thống mạng khỏi các mối đe dọa đã biết và nâng cao, bao gồm bảo vệ chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại được nhắm mục tiêu và liên tục. ASA5506-K9 được sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với số lượng user ít, hoặc sử dụng làm firewall trong 1 VLAN nhỏ. Cisco ASA5506-K9 là tường lửa trạng thái cấp doanh nghiệp được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới.

Đặc trưng

  • Hỗ trợ VPN Site-to-site và remote access VPN, cung cấp khả năng truy cập hiệu suất cao, bảo mật cao và tính sẵn sàng cao để giúp đảm bảo tính liên tục của doanh nghiệp.
  • Khả năng hiển thị và kiểm soát ứng dụng chi tiết (AVC) hỗ trợ hơn 4.000 lớp ứng dụng và các hoạt động dựa trên các chính sách phát hiện mối đe dọa xâm nhập (IPS) phù hợp để tối ưu hóa hiệu quả bảo mật.
  • Cung cấp khả năng ngăn chặn mối đe dọa và nhận thức đầy đủ về người dùng, cơ sở hạ tầng, ứng dụng và nội dung để phát hiện các mối đe dọa.
  • Lọc URL và danh mục, cung cấp cảnh báo toàn diện và kiểm soát lưu lượng truy cập web và thực thi chính sách trên hàng trăm triệu URL trong hơn 80 danh mục.
  • AMP cung cấp cung cấp các cơ chế phát hiện phần mềm đọc hại, sandbox, với tổng chi phí sở hữu thấp và giá trị bảo vệ cao cấp giúp bạn khám phá, hiểu và ngăn chặn phần mềm độc hại và các mối đe dọa mới bị các lớp bảo mật khác bỏ qua.

 

Hình ảnh: Mặt trước của ASA5506-K9

Hình ảnh: Mặt sau của ASA5506-K9

Chú thích:
① Đèn LED trạng thái
⑤ Cổng USB
② Cảng quản lý
⑥ Cổng điều khiển
③ Khe khóa
⑦ Cổng dữ liệu mạng
④Nút reset
⑧ Ổ cắm điện:
- Các đèn LED trạng thái bao gồm các đèn LED Nguồn, Trạng thái, Hoạt động và WLAN.
- Cổng Console bao gồm một cổng RJ45 tiêu chuẩn và một loại USB mini loại B. Chúng không thể được sử dụng trong cùng một thời điểm. Khi sử dụng USB Loại B, cổng RJ45 không hoạt động nhưng để kéo cáp USB có thể làm cho cổng RJ45 hoạt động.
- Nút reset giúp thiết lập lại ASA cho trạng thái theo mặc định khi khởi động lại sau khi nhấn trên 3 giây. Các biến cấu hình được đặt lại thành mặc định ban đầu nhưng đèn flash không bị xóa và không có tệp nào được xóa.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm

ASA5506-K9

Giao diện

8 x 1 Gigabit Ethernet interface,1 management port, 1 port RJ-45 and mini usb console

Stateful inspection throughput (multiprotocol)

300 Mbps

Maximum 3DES/AES VPN throughput

100 Mbps

IPsec site-to-site VPN peers

10; 50 with Security Plus license

Virtual Giao diện (VLANs)

5; 30 with Security Plus license

Memory

4GB

Flash

8GB

Power (AC or DC)

AC only

Height (rack units)

Desk Top

Kích thước (D x H x W)

9.23 in x 1.72 in x 7.871 in

Trọng lượng

3.78 Kg

Download

Tham khảo thêm các sản phẩm khác của Công ty TNHH Công Nghệ và Viễn Thông Hải Phong chúng tôi 


Quý khách hàng sau khi chọn được sản phẩm phù hợp có thể mua hàng bằng 2 hình thức sau:  1. Liên hệ trực tiếp cho Hải Phong:  Theo số Hotline:  0986546768 hoặc 02432008042  để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất!
  2. Để lại thông tin: Quý khách để lại thông tin ở phần Nhận Báo Giá hoặc Liên Hệ, bao gồm SĐT - Sản phẩm muốn mua - Địa chỉ nhận hàng. Nhân viên của Hải Phong sẽ gọi lại cho bạn trong vòng 12h. 
Đánh giá sản phẩm
13/05/2021

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

icon

Sản phẩm đã xem

ASA5506-K9

Liên hệ

back top