SPTsrv Protocol Translator – Terminal Server Kalkitech

SKU:

spTsrv Protocol Translator

Sản phẩm spTsrv là một Terminal Server đa kênh hỗ trợ cả giao thức bit và byte. Nó được sử dụng làm bộ dịch DNP và Modbus, và như bộ dịch giao thức không đồng bộ khác, nó là một trong số ít, nếu không phải là duy nhất, Terminal Server hỗ trợ các giao thức cũ như Conitel và CDC. Với giao diện máy chủ dựa trên TCP/IP, spTsrv có thể được sử dụng với phần mềm ứng dụng của người dùng trên nhiều hệ điều hành bao gồm Windows, Unix/Linux và các dẫn xuất.

Giới thiệu

SPTsrv là một thiết bị để thu thập dữ liệu hỗ trợ hơn 40 giao thức, cả giao thức legacy và byte được định hướng qua mạng nối tiếp và mạng IP. Sản phẩm cho phép chuyển đổi kỹ thuật số các tiện ích cho phép di chuyển legacy, di chuyển nối tiếp sang IP và hoạt động như máy chủ terminal, protocol translator và nói tiếp.

SPTsrv có ba hệ số dạng hỗ trợ 4, 8 và 16 kênh. Đơn vị  chiều cao 1U. Các thiết bị 8 và 16 kênh đi kèm trong một vỏ bọc kim loại gắn trên rack 19” và hoạt động trên 110/220 VAC. Thiết bị 4 kênh là giá treo với nguồn tiêu chuẩn 5 hoặc 12 VDC. Các tùy chọn công suất khác có sẵn trên tất cả các đơn vị. Mặt trước của vỏ bao gồm đèn LED nguồn, đèn LED hoạt động và cổng bảo trì nối tiếp. Thông tin hệ thống có sẵn thông qua các cổng bảo trì hoặc thông qua kết nối mạng. Mặt sau của hộp chứa các đầu nối RJ-45 cho cổng Ethernet và cổng RS-232 nối tiếp. Mỗi cổng nối tiếp bao gồm các đèn LED truyền và nhận dữ liệu, đồng thời hỗ trợ các tín hiệu TxD, RxD, RTS, CTS, DCD, mặt đất và đồng hồ RS-232 đồng bộ.

Đặc trưng

table

Ứng dụng

Sản phẩm SPTsrv có sẵn với ba gói ứng dụng.

 • Protocol Translator - Để hoạt động như một bộ dịch giao thức hoặc bộ tập trung dữ liệu với hỗ trợ hiện tại cho khoảng 40 giao thức. Cũng hỗ trợ truyền dữ liệu giữa các master.
 • Terminal Server - Để hoạt động như một máy chủ đầu cuối giao tiếp với phần mềm trạm chính do khách hàng viết. Ưu điểm lớn nhất của nó ở dạng này là hỗ trợ các giao thức cũ hơn
 • Bridge - Đối với hoạt động như một cầu nối mạng, việc sử dụng máy chủ đầu cuối thông thường hơn. Việc chèn các thiết bị tại các trang chính và từ xa sẽ chuyển đổi nối tiếp sang giao tiếp mạng và quay lại một lần nữa mà không có bất kỳ thay đổi nào tại các trang chính hoặc từ xa. Một tiện ích máy chủ duy nhất có thể xác định tất cả các thiết bị trên mạng. RTU có thể được định vị với giao tiếp được tối ưu hóa cho vị trí của chúng ngay cả khi thiết bị được di chuyển sang một kênh khác.

Cách sử dụng mẫu:

 • Protocol Translator để chuyển đổi giữa các giao thức bit hoặc byte khác nhau
 • Đa máy chủ một thiết bị từ xa sử dụng các giao thức giống nhau hoặc khác nhau
 • Bộ tập trung dữ liệu
 • Kiểm tra tải hệ thống; sao chép một thiết bị thành 100 thiết bị để giới thiệu tải để thử nghiệm một thiết bị chính mới
 • Kiểm tra điểm chính thụ động để lắng nghe giao tiếp của mạng chính / RTU hiện có, trích xuất dữ liệu và chuyển tiếp dữ liệu đó dưới dạng RTU mô phỏng sang mạng chính mới
 • Thay thế giao tiếp nối tiếp và kênh thuê riêng cũ bằng các mạng

Thêm vào đó, tất cả đều có khả năng tương tác từ xa với ASE2000. ASE2000 phiên bản 2, phiên bản 16 trở lên có thể kết nối với thiết bị spTsrv và hiển thị dữ liệu liên lạc ở bất kỳ vị trí từ xa nào giống như ở trang web spTsrv.

Download


Quý khách hàng sau khi chọn được sản phẩm phù hợp có thể mua hàng bằng 2 hình thức sau:


1 Trực tiếp:

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ VIỄN THÔNG HẢI PHONG
 •  Địa chỉ : Số 20 ngõ 165/4 Chùa Bộc, Phường Trung Liệt, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
 •  VPGD: Số 8-9 Dãy A4 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 •  Email: sales@hptt.vn - cuongnm@hptt.vn - ngocnx@hptt.vn - tranvietanh@hptt.vn - dangvietthang@hptt.vn
 •  Điện thoại: 02432008042 - 0902175848 - 0986546768 - 0868886229 - 0914240896
 • Skype, Zalo, Whatsapp, Viber Online....0902175848 - 0986546768 - 0868886229 - 0914240896
2. Để lại thông tin:

Quý khách để lại thông tin ở phần Nhận Báo Giá hoặc Liên Hệ, bao gồm SĐT - Sản phẩm muốn mua - Địa chỉ nhận hàng. Nhân viên của Hải Phong sẽ liên hệ tới  bạn trong vòng 12h. 


Trân trọng cảm ơn...!

Đánh giá sản phẩm

back top