Tìm hiểu về thiết bị mạng Cisco

Tin Tức

Tìm hiểu về thiết bị mạng Cisco

Thời đại công nghệ phát triển kéo theo đó là nhu cầu sử dụng Internet của người dân ngày càng cao, chính vì vậy mà có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị mạng ra đời. Một trong những nhà sản xuất và cung cấp thiết bị mạng nổi tiếng hiện nay không thể không kể đến chính là Cisco – thương hiệu chưa từng đánh mất vị trí của mình trong tiềm thức khách hàng.
sản phẩm hãng Cisco

Có một điều chắc chắn rằng, không phải tự nhiên mà thiết bị mạng Cisco lại chiếm được thiện cảm từ khách hàng đến như vậy. Đằng sau đó luôn là sự nỗ lự và nghiêm tục làm việc của nhà cung cấp trong từng sản phẩm. Nhất là, trong bối cảnh đầy rối loạn giữa nhiều dòng sản phẩm, thật giả lẫn lộn, hàng kém chất lượng xuất hiện nhan nhản thì Cisco vẫn ở đó và vững mạnh.Tại sao Cisco lại tạo ra được sự khác biệt với phần còn lại như vậy? Hãy cùng thiết bị mạng Cisco tìm hiểu các tiêu chí dưới đây để có được lời giải cho câu hỏi bên trên.

Điểm 10 cho an toàn, bảo mật thông tin

Ngày nay, khi lượng người sử dụng các kết nối Internet để trao đổi công việc, văn thư hay thậm chí trò chuyện, hội họp đều rất phổ biến. Chính vì vậy, xu hướng muốn bảo mật được đẩy lên tối đa. Bởi lẽ chỉ cần một sự rò rỉ thông tin nhỏ cũng đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc thậm chí đôi khi quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. Và thiết bị mạng Cisco hiểu được điều đó.Tính bảo mật trong các thiết bị mạng Cisco

Với hàng loạt các thiết bị mạng Cisco như Switch Ciscothiết bị chuyển mạch Switch, thiết bị định tuyến Router, Cisco đã và đang tạo dựng niềm tin tuyệt đối cho các khách hàng. Với những thuật toán khó nhằn, Cisco cho phép bạn sử dụng thông tin mạng ở mức cao nhất với khả năng đảm bảo an toàn ở mức tối đa nhất. Thực tế đã chứng minh, khi sử dụng thiết bị mạng Cisco, chưa từng xảy ra một trường hợp mất mát thông tin hay hỏng hệ thống an ninh mạng cho các cá nhân người dùng.

Thêm vào đó, Cisco hàng ngày hàng giờ vẫn tìm cách cải thiện chất lượng của dữ liệu nhập hệ thống, việc áp dụng công nghệ Atest trong hệ thống thông tin đã và đang mang đến chế độ phục vụ tốt nhất mà chưa một nhà cung cấp thiết bị mang nào làm được.

Tối ưu hóa sử dụng dịch vụ mạng

Nếu như với một vài dòng thiết bị mạng thường xuyên khiến người dùng mệt mỏi bởi hiệu suất sử dụng các ứng dụng bằng thông tin kém hay chậm cập nhật xu hướng sử dụng mới thì Cisco lại hoàn loại khác biệt. Thiết bị mạng Cisco giúp cho hệ thống mạng được hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, truyền tải dữ liệu với tính bảo mật, mức độ an toàn thông tin cao. Ưu điểm vượt bậc này đã được công nhận trên toàn thế giới, nhất là khi xu hướng truyền thông đa phương tiện với khối lượng dữ liệu cao đang ngày càng phổ biến.

Hiện nay, với những sản phẩm chất lượng cao, bám sát nhu cầu của người sử dụng, thiết bị mạng Cisco được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong web conferencing, các công ty lớn, trong các hội nghị truyền hình giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí rất nhiều.

tối ưu hóa hệ thống mạng

Ngoài ra “Cisco" còn tự sản xuất ra phần mềm giả lập có tên là Packit Tracer liên tục update và nâng tầm với các version khác nhau”.Phần mềm giả lập này cho phép học viên có thể kết hợp thực hành với các bài học trên lớp một cách hiệu quả. Việc cấu hình (confugiration), xây dựng, triển khai hệ thống mạng cho các tông ty, xí nghiệp, văn phòng, mạng LAN, mạng WAN…trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Trước kia và bây giờ làm được điều đó không ai khác ngoài Cisco.

Mặt khác Cisco cũng chú trọng phát triển các ứng dụng tích hợp thiết bị mạng Cisco để chúng có thể thực hiện liên kết với nhau và tạo thành một hệ thống đồng nhất cho phép bạn (khách hàng) có khả năng tìm kiếm và kịp thời giải quyết các vấn đề.

Một điểm cộng không thể không nhắc đến chính là việc phát triển của thiết bị mạng Cisco đang hướng đến việc hiện đại hóa các tính năng và thiết bị ngoại vi. Đồng thời cho ra mắt những dòng sản phẩm sinh thái thân thiện và tiêu thụ ít điện năng khi đưa vào sử dụng. Động thái này được xem như những hoạt động lắng nghe và dành công sức cho khách hàng mà Cisco chú trọng, phát triển.

Đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống thiết bị mạng Cisco đang ngày càng thể vị thế và những đóng góp to lớn của mình trong đời sống của con người hiện đại. Không phô trương, không đặt nặng vấn đề quảng cáo, những gì mà Cisco quang tâm và đang cố gắng thực hiện không gì khác ngoài việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Chắc hẳn khi tìm hiểu xong các tiêu chí bên trên các bạn cũng đã có được lời giải thích đáng cho câu nói “Thiết bị mạng Cisco – sự khác biệt làm nên một thương hiệu”.Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý sẽ là sai lầm nếu sự lựa chọn của bạn là một hãng nào khác mà không phải Cisco.

Và nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm thiết bị cisco chính hãng hay bạn có những thắc mắc cần biết về dòng sản phẩm hoặc quan tâm đến bộ sản phẩm Cisco chính hãng có đầy đủ CO,CQ, Bảo hành 12 tháng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0868886229 bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Đánh giá bài viết
27/10/2020
12/10/2020

Danh mục sản phẩm

back top