Chính Sách Bảo Hành Hải Phong Technology


BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH:

  •  Đối với phần vật tư thiết bị: chúng tôi có trách nhiệm bảo hành phần hàng hóa là 12-36 tháng kể từ ngày ký biên bản bàn giao đưa vào sử dụng, nhưng không quá 18-42 tháng kể từ ngày bàn giao vật tư thiết bị trước khi đưa vào lắp đặt tùy theo điều kiện nào đến trước. Bên B không chịu trách nhiệm bảo hành với những hư hỏng hoặc thiệt hại do vận hành hoặc xử lý sai kỹ thuật, sử dụng không đúng quy định của nhà sản xuất, ảnh hưởng của thiên tai, hoả hoạn, nguồn điện, ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường, bụi bặm, côn trùng phá hoại,…
  • Đối với phần thí nghiệm hiệu chỉnh: Hải Phong có trách nhiệm bảo hành phần thí nghiệm hiệu chỉnh là 12 tháng sau khi ký kết Biên bản nghiệm thu hệ thống thông tin viễn thông,biên bản kiểm tra End to End hệ thống SCADA với cấp có thẩm quyền.
  • Trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra sự cố, Bên A thông báo cho Bên B bằng ĐT, FAX, công văn hoặc Email, trong vòng 72 giờ bên B sẽ có mặt tại hiện trường để xử lý.
  • Trường hợp thiết bị có sự cố do vận hành không đúng, do cháy nổ, sét đánh, hay thiên tai gây ra sẽ không thuộc trách nhiệm bảo hành của Bên B. Nếu Bên A có nhu cầu sữa chữa thay thế thì mọi chi phí đó Bên A phải chịu theo giá thỏa thuận.

Địa điểm gửi bảo hành:

VPGD: Số 8-9 Dãy A4 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

hoặc 

Số 20 ngõ 165/4 Chùa Bộc, Phường Trung Liệt, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội


ĐT: Trung tâm bảo hành:  02432008042 (Line 2) / 024.62597265.

 

Đánh giá bài viết

back top